Bộ Dụng Cụ Đo Axit Trong Dầu Olive HI3897

5.255.000  Chưa VAT

Bộ kiểm tra độ axit của dầu ô liu HI3897 dùng để xác định phần trăm độ axit của dầu ô liu. Phần trăm axit của dầu ô liu là một chỉ số trực tiếp về chất lượng, phân loại và độ tươi. Thông thường, kiểm tra độ axit là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải sử dụng các hóa chất khác nhau trong môi trường phòng thí nghiệm. Bộ HI3897 sử dụng phương pháp chuẩn độ trong đó điểm cuối được xác định trực quan khi màu thay đổi từ vàng-xanh sang hồng. Với Bộ kiểm tra độ axit của dầu ô liu, có thể kiểm tra chất lượng dầu ô liu ở các giai đoạn chế biến và bảo quản khác nhau để theo dõi và duy trì chất lượng cao nhất.

 • Xilanh chuẩn độ
 • Chai dung môi sử dụng một lần
 • Máy khuấy từ Speedafe™


  Bộ kiểm tra độ axit của dầu ô liu HI3897 là một bộ công cụ toàn diện được thiết kế để đo độ axit phần trăm trong dầu ô liu của bạn. Với sự hòa tan ban đầu trong dung môi hữu cơ, mẫu dầu ô liu được chuẩn độ bằng natri hydroxit cho đến khi quan sát thấy sự thay đổi màu sắc. Có sáu chai dung môi hữu cơ được cung cấp trong bộ dụng cụ, mỗi chai thích hợp cho một phép thử chuẩn độ. Dung dịch chuẩn độ cơ bản được thêm từng giọt vào mẫu bằng một ống tiêm bằng nhựa và đầu côn đã được hiệu chuẩn. HI3897 là một giải pháp hoàn hảo cho các nhà sản xuất dầu ô liu, những người đánh giá cao cách nhanh chóng, chính xác để xác định chất lượng sản phẩm của họ.

  Bộ Dụng Cụ Đo Axit Trong Dầu Olive

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  – Cung cấp đầy đủ: bao gồm hai dung môi sử dụng một lần, dung dịch chuẩn độ, ống tiêm đã hiệu chuẩn và máy khuấy từ.

  – Độ phân giải cao: Thang đo từ 0,00 đến 1,00% độ axit được xác định đến độ phân giải 0,01% (0,01 mL).

  – Thuốc thử thay thế có sẵn: Không cần phải mua một bộ dụng cụ mới khi thuốc thử đã hết. Có thể đặt hàng riêng một bộ thuốc thử mới chứa dung dịch chuẩn độ và các chai dung môi hữu cơ cho 10 phép thử.

   

  TẦM QUAN TRỌNG

  Độ axit (tính theo% axit oleic) là phép đo cơ bản nhất của dầu ô liu. Nó là chỉ số chính của độ tinh khiết và độ tươi của dầu ô liu. Chất lượng của dầu ô liu liên quan trực tiếp đến mức độ phân hủy của các axit béo trong dầu. Khi các axit béo liên kết bị phá vỡ, các axit béo tự do được hình thành, làm tăng tỷ lệ axit của dầu. Độ axit là thước đo các axit béo tự do có trong dầu, liên quan trực tiếp đến độ tinh khiết của nó.

  Chất lượng của dầu ô liu có thể bị ảnh hưởng xấu trong quá trình chín hoặc do điều kiện môi trường. Xử lý sai, xử lý và bầm dập trong quá trình thu hoạch cũng có thể góp phần phá vỡ các axit béo và tăng độ axit tự do. Bảo quản không đúng cách và/hoặc lâu dài có thể khiến dầu ô liu bị hỏng và bị ôi. Kiểm tra độ axit thường xuyên là cách tốt nhất để đảm bảo và duy trì chất lượng và độ tươi.

  Độ axit được sử dụng để phân biệt một loại dầu ô liu nguyên chất từ ​​tất cả các loại dầu ô liu khác. Theo quy định CEE 2568/91, dầu ô liu được coi là thêm tinh khiết khi mức độ axit của nó dưới 1%. Giá trị axit thấp cũng chỉ ra quá trình chiết xuất tự nhiên xảy ra ngay sau khi thu hoạch ô liu.

  – Dầu ôliu Extra Virgin: Độ axit <1%

  Hương vị hoàn hảo và mùi hương khác với độ axit tối đa 1 g / 100 g axit oleic

  – Dầu ô liu Virgin: Độ axit 1 – 2%

  Hương vị hoàn hảo và mùi hương Một cách tuyệt vời với độ axit tối đa là 2 g / 100 g axit oleic

  – Dầu ô liu Virgin thông thường: Độ axit 2 – 3,3% (dung sai 10%)

  Hương vị và hương vị tốt với một độ axit tối đa 3,3 g / 100 g axit oleic

  – Dầu ô liu Virgin Lampante:> 3,3% Không phù hợp với tiêu dùng của con người

  Hương vị và hương vị khác nhau với độ axit tối đa> 3,3 g / 100 g axit oleic

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Thang đo 0 đến 1% axit (axit oleic)
  Độ phân giải 0.01 mL = 0.01%
  Phương pháp  chuẩn độ
  Kích thước mẫu 4.6mL hoặc 4g
  Số lần đo 6
  Kích thước HI3897: 112 x 390 x 318 mm

  HI180: dia. 137 mm x 51 mm

  Khối lượng 640g
  Cung cấp gồm – Thuốc thử đóng sẵn dạng chai 40mL (6 chai)

  – Máy khuấy từ HI180

  – Xilanh 5.0mL

  – Xilanh 1.0mL

  – Dung dịch chuẩn độ (chai 20mL)

  – Hướng dẫn sử dụng

  – Vali

  Bảo hành 12 tháng cho máy khuấy từ HI180

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Dụng Cụ Đo Axit Trong Dầu Olive”