Bộ Máy Quang Đo Clo Dư Thang Siêu Thấp Có Dung Dịch Chuẩn HI97762C

13.058.000  Chưa VAT

HI97762 là một máy đo quang cầm tay tiên tiến để đo mức thấp của clo tự do trong nước và có phạm vi lên đến 0,500 mg / L (ppm). Máy đo này có hệ thống quang học ưu việt sử dụng máy dò tham chiếu và bộ lọc nhiễu băng tần hẹp để thực hiện các phép đo cực kỳ nhanh chóng và có thể lặp lại.  

 • Không có thời gian khởi động trước khi đo
 • Chế độ hướng dẫn để biết hướng dẫn từng bước
 • CAL Kiểm tra để xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn
 • Cung cấp kèm dung dịch hiệu chuẩn và vali đựng máy chuyên nghiệp


  CLO DƯ LÀ GÌ?

  Clo là một hóa chất phổ biến được nhiều người sử dụng do tính chất khử trùng, oxy hóa và tẩy trắng. Trong bể bơi, nước uống và clo chế biến thực phẩm được sử dụng để khử trùng và ngăn vi khuẩn phát triển. Trong hoàn thiện kim loại, nó được sử dụng làm chất oxy hóa để chuyển hóa xyanua trong nước thải thành màu lục lam trong khi trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, nó được sử dụng để tẩy bột gỗ để giấy có màu trắng. 

  TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA MÁY ĐOMáy Quang Đo Clo Dư Thang Siêu Thấp

  Là một trong những hình thức khử trùng phổ biến nhất, clo cải thiện chất lượng nước bằng cách tiêu diệt các vi sinh vật gây bệnh và phản ứng với các chất hữu cơ và vô cơ khác. Có những trường hợp nước cần được khử clo và sau đó kiểm tra để xác định xem nồng độ clo có nằm dưới ngưỡng cho phép hay không. HI97762 là một máy đo quang cầm tay được thiết kế để theo dõi mức độ clo rất thấp. HI97762 sử dụng phương pháp so màu phương pháp 4500-CL G, DPD từ Phương pháp chuẩn để kiểm tra nước và nước thải. Khi thêm thuốc thử HI95762-0 DPD vào mẫu chứa clo tự do, mẫu sẽ chuyển sang màu hồng; nồng độ càng lớn thì màu càng đậm. HI97762 đo clo tự do từ 0,000 đến 0,500 mg / L (ppm).

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt sẽ kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  HI97762 có một hệ thống quang học cải tiến mang lại hiệu suất vượt trội về độ chính xác, độ lặp lại và khoảng thời gian ngắn cần thiết để thực hiện phép đo. Máy đo chống thấm nước, nhỏ gọn này cực kỳ thân thiện với người dùng với chế độ hướng dẫn hướng dẫn người dùng từng bước một bằng đồ thị khi thực hiện phép đo. Việc sử dụng đèn LED ma trận điểm có đèn nền cho phép sử dụng các phím ảo giúp hoạt động của máy đo rất trực quan bao gồm chọn các đơn vị đo khác nhau, xem lại dữ liệu GLP, nhớ lại 50 lần đo gần nhất và tùy chỉnh máy đo theo sở thích của người dùng.

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.hệ thống quang kế quang học

  • Đèn LED tạo ra rất ít nhiệt
  • Bộ lọc nhiễu dải hẹp 8 nm có độ chính xác đến +/- 1 nm và tăng 25% hiệu quả ánh sáng.
  • Bộ dò tham chiếu điều chỉnh điện áp thành đèn LED để có đầu ra ánh sáng nhất quán. 
  • Thấu kính hội tụ lõm giúp giảm lỗi do không hoàn hảo trong cuvet

   

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc đặt trên bàn để sử dụng trên băng ghế dự bị, màn hình LCD có đèn nền cung cấp kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

   

   

  HI97762C cung cấp kèm Bộ dung dịch chuẩn sắt CAL CheckTM cho máy và Vali đựng máy tiện lợi.

   

   

   

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Thang đo  0.000 to 0.500 mg/L (ppm) Cl2
  Độ phân giải 0.001 mg/L (ppm)
  Độ chính xác  ±0.020 mg/L ±3% giá trị đo được @ 25°C
  Nguồn đèn Đèn điot
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 525 nm
  Loại cuvet Tròn đường kính 24.6 mm 
  Tự Động Tắt sau 15 phút không hoạt động
  Ghi dữ liệu Tự động với 50 phép đo
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100% không ngưng tụ
  Pin 3 x 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm
  Khối lượng 380g
   Bảo hành   12 tháng 
  Cung cấp gồm – Máy đo sắt HI97762

  – 2 cuvet có nắp

  – Bộ cuvet CALCheck hiệu chuẩn clo dư thang thấp cho máy HI97762-11

  – 3 pin 1.5V

  – Khăn lau cuvet

  – Kéo

  – Chứng chỉ chất lượng nhà máy

  – Hướng dẫn sử dụng

  – Vali đựng máy

  Thuốc thử bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI95762-01: Thuốc thử clo dư thang thấp, 50 lần đo

  – HI95762-03: Thuốc thử clo dư thang thấp, 150 lần đo

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Máy Quang Đo Clo Dư Thang Siêu Thấp Có Dung Dịch Chuẩn”