Combo Máy Đo Photphat Thang Thấp HI97713 Kèm Dung Dịch Chuẩn HI97713C

13.058.000  Chưa VAT

Máy đo quang thấp Phosphate HI97713 kết hợp độ chính xác và tính dễ sử dụng trong một thiết kế đơn giản, di động. Hệ thống quang học tiên tiến cung cấp độ chính xác chất lượng trong phòng thí nghiệm trong khi thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào, khiến nó trở thành máy đo quang hoàn hảo cho nhu cầu kiểm tra chất lượng nước của bạn. Máy đo HI97713 đo hàm lượng phốt phát trong mẫu nước trong khoảng 0,00 đến 2,50 mg / L (ppm).

 • Xác định nồng độ từ 0.00 đến 2.50 mg/L (ppm) PO43-
 • Không cần thời gian khởi động trước khi đo.
 • Chế độ hướng dẫn để có hướng dẫn từng bước dễ dàng.
 • Hiển thị kết quả ở nhiều dạng hóa học (như P, PO -3 hoặc P 2 O 5 )
 • Cung cấp kèm dung dịch hiệu chuẩn và vali đựng máy


  PHOTPHAT TRONG NƯỚC SẠCH

  Phốt phát thường có trong một số sản phẩm mà con người sử dụng hàng ngày. Một số ví dụ về ảnh hưởng của phốt phát như tăng cường hương vị và vị chua cho đồ uống cola, như một chất đệm trong việc kiểm soát độ pH trong chất chống đông và ngăn ngừa khoai tây bị đen khi cắt trong khoai tây chiên. Phốt phát cũng được sử dụng rộng rãi trong các chất tẩy rửa và các chất lỏng làm sạch bởi vì khả năng làm mềm nước và loại bỏ các mảng bám của đất.

  Phốt phát đặc biệt quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của rễ cây, do đó nó là một trong những loại phân bón phổ biến nhất được sử dụng trong nông nghiệp. Tuy nhiên, ở nồng độ cao, phốt phát trong dòng chảy nông nghiệp có thể gây ô nhiễm môi trường, là nguyên nhân chính của hiện tượng phú dưỡng. Vì vậy chính quyền địa phương kiểm soát việc sử dụng phốt phát và mức độ thải ra suối.

  TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI 

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  Đăng nhập vào dữ liệu

  Bỏ lỡ một phép đo? Không cần phải lo lắng vì máy đo quang của bạn sẽ tự động ghi lại 50 lần đo gần nhất. Kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Menu Nhớ lại Nhật ký.

  Kiểm tra CAL Xác thực TM

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc ngồi trên bàn để sử dụng để bàn, màn hình LCD có đèn nền cung cấp các kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

  HI97713C cung cấp kèm Bộ dung dịch chuẩn CAL Checkcho máy và Vali chống sốc, giảm va đập

  (Mã đặt hàng: HI97713C khác với HI97713)

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Thang đo 0.00 đến 2.50 mg/L (ppm) PO43-
  Độ phân giải 0.01 mg/L (ppm)
  Độ chính xác  ±0.04 mg/L ±4% giá trị đo
  Nguồn đèn Đèn tungsten 
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 610 nm
  Loại cuvet tròn, đường kính 24.6mm
  Tự Động Tắt sau 15 phút không sử dụng
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  Pin 3 pin 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm 
  Khối lượng 380 g
  Bảo hành 12 tháng

  (đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

  Cung cấp gồm  – Máy đo HI97713

   – 2 cuvet có nắp

   – Bộ dung dịch CALCheck chuẩn photphat LR cho máy đo

   – Pin 

   – Kéo

   – Chứng chỉ chất lượng

   – Hướng dẫn sử dụng

   – Vali bằng nhựa.

  Thuốc thử bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI93713-01: Thuốc thử photphat thang thấp, 100 lần đo

  – HI93713-03: Thuốc thử photphat thang thấp, 300 lần đo

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Máy Đo Photphat Thang Thấp HI97713 Kèm Dung Dịch Chuẩn”