ĐIỆN CỰC ORP ĐO LIÊN TỤC TRONG DÒNG HI2008

5.878.000  Chưa VAT

HI2008 là điện cực đo ORP liên tục trong dòng chảy với cổng kết nối DIN và cáp 0.5m được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp. Điện cực bền cảm biến Au, thân PVDF với ống PEI bảo vệ xung quanh bóng đèn thủy tinh. Với một cảm biến tích hợp nhiệt độ, matching pin và bộ khuếch đại, HI2008 cho phép đo từ xa mà không cần một máy phát (transmitter). Cảm biến này đo pH nhanh và độ chính xác cao cho các ứng dụng công nghiệp.


  Đầu điện cực thủy tinh hình cầu

  Thiết kế đầu điện cực hình cầu cho phép diện tích tiếp xúc mẫu lớn để phản ứng điện cực nhanh hơn và sự ổn định cao hơn. Bóng đèn được bảo vệ bởi một ống PEI.

  Thân PVDF    

  Polyvinylidene florua (PVDF) là một loại nhựa có khả năng kháng nhiều hóa chất và dung môi, chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân. PVDF cũng có khả năng chống nấm mốc.

  Mối nối PTFE

  Mối nối này thường được sử dụng cho các điện cực với điện phân polymer. Polytetrafluoroethylene xốp (PTFE) là một loại vật liệu không thấm nước đó giúp giảm thiểu tắc nghẽn. Do lợi thế hóa học của nó, PTFE được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp.

  Mối nối đôi tham khảo

  Một mối nối điện cực kép có một khoang nội bộ bao quanh các dây tham khảo. Ion bạc có trong điện phân polymer của khoang bên trong, nơi chứa dây tham khảo Ag/AgCl; điện phân bên ngoài khoang này không chứa bạc. Thiết kế mối nối đôi hầu như không có bạc từ điện cực vào mẫu, cho phép đo trong các ứng dụng có ion bạc trong mẫu hoặc bạc kết tủa hình thành trên mối nối.

  Matching Pin

  HI2008 tích hợp một matching pin vào điện cực. Matching pin được xem là “dây nối đất” và được sử dụng để ngăn ngừa hiệu ứng vòng tiếp đất cho kết quả thất thường và gây hại cho hệ thống.

  Cảm biến nhiệt độ bên trong

  Cảm biến nhiệt độ tích hợp của đầu dò HI2008 đo nhiệt độ nhanh và ổn định cho kết quả đo pH được bù nhiệt độ chính xác.

  Khuếch đại

  Việc tích hợp bộ khuếch đại trong đầu dò HI2008 cho phép đo có thể được thực hiện từ xa mà không cần một máy phát.

  THÔNG SỐ

  Mối nối đôi, PTFE
  Điện phân polymer
  Matching pin
  Khuếch đại
  Nhiệt độ -5 to 80°C (HT)
  Áp suất tối đa 6 bar (87 psi)
  Cáp 0.5 m
  Kết nối DIN
  Bảo hành 06 tháng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐIỆN CỰC ORP ĐO LIÊN TỤC TRONG DÒNG”