Điện Cực pH Chuyên Cho Các Sản Phẩm Thịt, Cổng Quick DIN FC2323

6.400.000  Chưa VAT

FC2323 là điện cực pH có cảm biến nhiệt độ tích hợp và kết nối với máy đo bằng đầu nối DIN kết nối nhanh. Loại đầu nối này dùng cho máy đo pH HI99163 và HI98163.

Điện cực FC2323 có thân bằng nhựa PVDF cấp thực phẩm, thiết kế mối nối hở với chất điện phân gel viscolene, bóng đèn cảm biến làm bằng thủy tinh nhiệt độ thấp và hình dạng đầu hình nón. 

Việc cân nhắc thiết kế này, cùng với các lưỡi dao bằng thép không gỉ tùy chọn, là lý tưởng cho phép đo độ pH trong các sản phẩm thịt và thực phẩm bán đông lạnh. Phạm vi nhiệt độ hoạt động được khuyến nghị là từ 0 đến 50 ° C.


  FC2323 sử dụng thủy tinh nhiệt độ thấp (LT), bóng đèn hình nón, thân PVDF cấp thực phẩm và một mối nối hở với chất điện phân gel viscolene. 

   

   

  Đầu điện cực hình nón cho phép thâm nhập vào các chất rắn, chất bán rắn, và nhũ tương để đo trực tiếp độ pH trong các sản phẩm thực phẩm, đất, và nhũ tương giống các loại kem tay.

   

   

   

   

  Một điện cực pH chuẩn sử dụng thủy tinh thường (GP) có trở kháng 100 megaohms ở 25°C. FC2323 sử dụng thủy tinh LT (nhiệt độ thấp) có trở kháng khoảng 50 megaohms ở 25°C. Khi nhiệt độ của thủy tinh giảm trong mẫu, trở kháng của thủy tinh LT sẽ đạt đến mức trở kháng của thủy tinh GP. Nếu sử dụng thủy tinh GP, trở kháng sẽ tăng trên thang đo tối ưu, làm tăng trở kháng và cuối cùng ảnh hưởng đến phép đo. FC2323 phù hợp để sử dụng với những mẫu đo từ -5 đến 100°C

   

  Một lưỡi dao bằng thép không gỉ tùy chọn được gắn vào đầu dò để dễ dàng đâm xuyên thịt, thậm chí trong các mẫu đông lạnh. Cắt vào thịt sẽ cho phép thủy tinh pH và mối nối tham khảo được tiếp xúc với mẫu, cho phép đo pH trực tiếp mà không cần chuẩn bị mẫu nhiều. FC098 (20 mm; 0.75″) và FC099 (35mm; 1.38″) là 2 lưỡi dao thép không gỉ được sử dụng với điện cực FC2323.

   

   

   

   

   

  Thân nhựa PVDF  có khả năng kháng hóa chất và dung môi nhiều nhất, bao gồm natri hypoclorit. Nhựa PVDF chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân. PVDF cũng có khả năng chống nấm mốc.

   

   

   

   

  MỐI NỐI THAM KHẢO MỞ

  Chất rắn lơ lửng và protein thường được tìm thấy trong các sản phẩm thực phẩm sẽ làm tắc nghẽn mối nối tham khảo bằng ceramic thông thường, dẫn đến thời gian đáp ứng chậm hơn, kết quả đọc thất thường, và phải thay thế điện cực thường xuyên. Với thiết kế mối nối mở bao gồm một mặt phân cách gel rắn (viscolene) giữa mẫu và tham khảo Ag/AgCl bên trong. Thiết kế này không chỉ ngăn cản bạc đi vào mẫu, mà còn chống tắc nghẽn, cho phản ứng nhanh và giá trị đọc ổn định.

   

  ĐẦU NỐI Quick DIN

  – Việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng.

  – Lớp cao su bảo vệ cáp và ron chống nước nước mà không cần vặn xoắn giúp tránh bị gãy các chân cắm như kiểu cũ.

  – Tương thích với máy HI99163 và HI98163.

   

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Chất liệu thân PVDF
  Tham chiếu đơn, Ag/AgCl
  Mối nối /Tốc độ dòng mở
  Điện phân Viscolene / không châm
  Thang đo pH: 0 to 12
  Áp suất tối đa 0.1 bar
  Đầu điện cực Hình nón (6x10mm)
  Đường kính 6 mm
  Chiều dài thân/tổng 36 mm / 164 mm
  Nhiệt độ hoạt động 0 đến 50°C – HT
  Cảm biến nhiệt độ
  Matching Pin Không
  Khuếch đại
  Kỹ thuật số Không
  Cáp 7 lỗ, dài 1m
  Cổng kết nối Cổng DIN nhanh
  Ứng dụng Đo pH trong thịt mềm, sản phẩm bán rắn hoặc chất lỏng
  Bảo hành 06 tháng

  (đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

       Cung cấp gồm – Điện cực FC2323 cùng dây cáp nhựa dài 1m.

  – Chứng nhận chất lượng.

  – Phiếu bảo hành.

  – Hộp đựng bằng giấy.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực pH Chuyên Cho Các Sản Phẩm Thịt, Cổng Quick DIN”