Điện Cực pH Cổng BNC Cáp 5m với matching pin HI1003/5

5.670.000  Chưa VAT

HI1003/5 là đầu dò công nghiệp có điện cực thân thủy tinh không chống bám và không chịu được hóa chất mạnh.. Một ống bảo vệ PEI cung cấp cho điện cực khả năng chống lại ứng suất cơ học. Giới hạn hoạt động là -5 đến 80 ° C (23 đến 176 ° F) và áp suất lên đến 6 bar (87 psi).

 • ½ “NPT luồng bên ngoài để cài đặt nội tuyến
 • Điện cực pH với màng chống tắc PTFE độc quyền
 • Hoàn hảo cho việc giám sát lưu lượng liên tục trong các ứng dụng tháp giải nhiệt và làm mềm nước công nghiệp.


  Để giảm ô nhiễm thông thường khi sử dụng trong công nghiệp, các điện cực kết hợp một tham chiếu polymer và công nghệ mối nối đôi. Với công nghệ này, điện cực không cần tái châm điện phân và có thể được sử dụng trong các mẫu như các hợp chất hữu cơ, protein và các kim loại nặng. Ngoài ra, điện cực pH sử dụng một mối nối PTFE hình khuyên duy nhất giảm thiểu tắc nghẽn. Những đầu dò công nghiệp có một thân thủy tinh để sử dụng trong hóa chất mạnh và dễ dàng vệ sinh. Một ống bảo vệ bằng nhựa PEI để chống điện cơ học. Thang đo hoạt động là -5 đến 80°C (23 đến 176°F) và áp suất lên đến 6 bar (87 psi).

  Dòng điện cực 1000 kết hợp một đầu nối BNC cho phép kết nối với bất kỳ kết nối với máy đo pH nhanh chóng và dễ dàng; với chiều dài cáp 3 mét hoặc 5 mét (9,8 hoặc 16 feet).

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Mối nối Kép , PTFE
  Điện phân polymer
  Matching pin
  Khuếch đại không
  Nhiệt độ -5 đến 80°C
  Áp suất tối đa 6 bar (87 psi)
  Cổng kết nối BNC
  Cáp 5 m
  Bảo hành 06 tháng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực pH Cổng BNC Cáp 5m với matching pin”