Điện Cực pH/EC/TDS Cho GroLine HI981420 HI1285-8

4.215.000  Chưa VAT

Đầu dò đa thông số HI1285-8 đo pH, EC / TDS và nhiệt độ trong một đầu dò thuận tiện, chắc chắn.

Sử dụng với HI981420 GroLine Monitor để theo dõi liên tục, liên tục độ pH, độ dẫn điện (EC & TDS) và nhiệt độ trong dung dịch dinh dưỡng thủy canh.

 • Một đầu dò. Ba phép đo.
 • Cảm biến nhiệt độ tích hợp đảm bảo đọc được bù chính xác, nhanh chóng ngay cả khi nhiệt độ dao động đột ngột.
 • Chuyên dùng cho thủy canh với đầu nối tái tạo để kéo dài tuổi thọ


  Điện cực pH tiền khuếch đại
  Mạch điện cực pH có bộ khuếch đại tích hợp nhằm giảm ảnh hưởng của nhiễu điện đối với phép đo pH trở kháng cao. Tiếng ồn điện có thể phát ra từ động cơ và máy bơm thường gặp trong nhà kính. Thiết kế mối nối tham chiếu duy nhất của điện cực pH có mối nối bằng vải cho phép di chuyển ion giữa chất điện phân gel bên trong và mẫu được đo. Ưu điểm của mối nối vải là nó có thể được chiết xuất từ ​​đầu dò, để lộ bề mặt mới khi các kết quả đọc trở nên nhỏ giọt hoặc thất thường. Những tính năng này làm cho đầu dò này trở nên lý tưởng để sử dụng trong các dung dịch phân bón.

   

  Cảm biến EC / TDS Amperometric EC / TDS

  Các phép đọc EC / TDS được thực hiện bởi cảm biến đo ampe kế hai chân. Một điện áp xoay chiều được đặt vào cảm biến và lượng dòng điện đi qua giữa hai chân thép không gỉ sẽ xác định lượng chất rắn ion hòa tan có mặt.

   

  Cảm biến nhiệt độ tích hợp

  Các chỉ số pH và EC / TDS phải được bù nhiệt độ để có được kết quả chính xác. Cảm biến nhiệt độ tích hợp của HI1285-8 cung cấp khả năng đọc nhiệt độ nhanh chóng, sau đó được sử dụng để điều chỉnh pH và kết quả EC / TDS cho phù hợp.

  Thân Polypropylene

  Phần thân bằng polypropylene của HI1285-8 chứa cả ba cảm biến trong một thiết kế thân đơn, chắc chắn. Vật liệu thân này phù hợp với nhiều ứng dụng và vượt trội trong môi trường trồng trọt khắc nghiệt do độ bền của nó. Nhựa polypropylene là một loại nhựa chất lượng cao có khả năng chống chịu hóa học với nhiều loại hóa chất mạnh và giảm thiểu sự cố vỡ do vô tình va đập hoặc làm rơi điện cực.

  Đầu nối DINHI1285-8 sử dụng đầu nối DIN. Đầu dò này được khuyến nghị sử dụng với Máy theo dõi chất dinh dưỡng thủy canh GroLine HI981420 cho pH, EC, TDS và Nhiệt độ.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   

  Chất liệu thân Nhựa polypropylen
  Mối nối  vải
  Điện phân gel
  Thang đo pH: 0 to 13
  Áp suất tối đa 0.1 bar
  Đầu cảm biến Hình cầu (8 mm)
  Nhiệt độ hoạt động 0 to 50°C (32 to 122°F) – GP
  Cảm biến nhiệt độ
  Matching Pin không
  Máy tương thích HI981420
  Cáp 7 chân; 1 m
  Đầu nối DIN
  Ứng dụng thủy canh
       Bảo hành      06 tháng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực pH/EC/TDS Cho GroLine HI981420”