Dung Dịch Chuẩn Floride 1ppm và 10ppm và Dung Dịch TISAB, Mỗi Chai 500mL HI4010-30

7.748.000  Chưa VAT

HI4010-30 là một bộ giải pháp chất lượng cao cho điện cực chọn lọc ion florua. Bộ dụng cụ chứa ba chai 500 mL, mỗi chai có tiêu chuẩn florua 1 ppm (mg / L) với TISAB II, tiêu chuẩn florua 10 ppm (mg / L) với TISAB II và bộ điều chỉnh cường độ ion TISAB II.

Các sản phẩm Hanna ISE có số lô và ngày hết hạn được ghi rõ ràng trên nhãn. Các chai được kín khí với một con dấu chống giả mạo để đảm bảo chất lượng của dung dịch tiêu chuẩn. Dòng tiêu chuẩn của Hanna đã được đặc chế để có thời hạn sử dụng là 5 năm kể từ ngày sản xuất đối với một chai chưa mở.

 • Hai tiêu chuẩn florua và giải pháp ISA
 • Chai kín khí có niêm phong chống giả mạo
 • Số lô và ngày hết hạn được in trên mỗi nhãn


   

  Dung dịch TISAB II điều chỉnh cường độ ion cho các điện cực chọn lọc ion florua (ISE). Các dung dịch Hanna ISA được xây dựng để khắc phục cường độ ion của mẫu và các tiêu chuẩn sao cho chúng đều không đổi. Không cần bổ sung ISA, một điện cực chọn lọc ion sẽ đo độ hoạt động ion đó; khi thêm ISA ổn định cường độ ion và cho phép đo như nồng độ ion. Với một số ISE, dung dịch ISA cũng được sử dụng để điều chỉnh độ pH của dung dịch hoặc loại bỏ bất kỳ nhiễu tiềm ẩn nào từ các ion cạnh tranh có mặt.

  TISAB II là một dung dịch ISA được cô đặc để phân tích mẫu nước để cung cấp các mẫu và các tiêu chuẩn như nhau với cường độ ion không đổi. Dung dịch này cũng điều chỉnh pH của dung dịch và tạo phức với các ion kim loại khác nhau, chẳng hạn như nhôm và sắt, tạo hợp chất với florua. Khả năng tạo phức của TISAB II đảm bảo có thể xác định được florua tổng.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dung Dịch Chuẩn Floride 1ppm và 10ppm và Dung Dịch TISAB, Mỗi Chai 500mL”