Máy Đo Photpho Trong Nước Sạch HI97706

8.431.000  Chưa VAT

HI97706 là một máy đo quang cầm tay tiên tiến để đo Phốt pho trong nước. Máy đo này cung cấp một hệ thống quang học vượt trội sử dụng bộ dò tham chiếu và bộ lọc nhiễu băng tần hẹp cho phép đo cực kỳ nhanh chóng và có thể lặp lại.

 • Xác định nồng độ photpho từ 0.0 đến 15.0 mg/L (ppm)
 • Không có thời gian khởi động trước khi đo.
 • Chế độ hướng dẫn cho các hướng dẫn từng bước.
 • Hiển thị kết quả phốt pho ở nhiều dạng hóa họC


  PHOTPHO TRONG NƯỚC SẠCH

  Photpho thường được tìm thấy trong tự nhiên, như hồ, biển và trong đất, Photpho là một trong các yếu tố cần thiết trong sự phát triển của thực vật và động vật. Tuy nhiên, ở nồng độ cao, phốt pho có thể làm cho vi sinh vật và tảo phát triển quá mức. Đối với các hồ cá nước mặn, hàm lượng photpho cao có thể gây nguy hiểm cho cá và san hô. Các nguồn chính của photpho trong hồ san hô là do thức ăn hàng ngày, cũng có thể là sự phân hủy của thực vật và sự bài tiết từ cá. Nước thay thế cũng là một nguồn photpho trong hồ như nước máy hoặc nước thẩm thấu ngược được sử dụng để thay thế cho nước bốc hơi và kiểm soát nồng độ muối trong bể. Cả hai dạng nước trên chứa phốt pho, mặc dù ở nồng độ khác nhau, nhưng sẽ có tác động tiêu cực nếu nồng độ không được kiểm soát. Photpho cũng gây ăn mòn cho các hệ thống đường ống, nếu ở nồng độ cao.

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt sẽ kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  Đăng nhập vào dữ liệu

  Bỏ lỡ một phép đo? Không cần phải lo lắng vì máy đo quang của bạn sẽ tự động ghi lại 50 lần đo gần nhất. Kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Menu Nhớ lại Nhật ký.

  Kiểm tra CAL Xác thực TM

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.

  Một thấu kính lấy nét lõm giúp giảm các lỗi từ sự không hoàn hảo trong cuvet

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc đặt trên bàn để sử dụng trên bàn, màn hình LCD có đèn nền cung cấp kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Thang đo 0.0 đến 15.0 mg/L (ppm) P
  Độ phân giải 0.1 mg/L (ppm)
  Độ chính xác  ±0.3 mg/L ±4% kết quả đo
  Nguồn đèn Đèn tungsten 
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 525nm
  Loại cuvet tròn, đường kính 24.6mm
  Tự Động Tắt sau 15 phút không sử dụng
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  Pin 3 pin 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm 
  Khối lượng 380 g
  Bảo hành 12 tháng
  Cung cấp gồm  – Máy đo HI97706

   – 2 cuvet có nắp

   – Pin 

   – Chứng chỉ chất lượng

   – Hướng dẫn sử dụng

   – Hộp đựng bằng giấy

  Thuốc thử và Chuẩn CAL CheckTM bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI93706-01: Thuốc thử photpho, 100 lần đo

  – HI93706-03: Thuốc thử photpho, 300 lần đo

  – HI97706-11: Bộ dung dịch CALCheck chuẩn photpho cho máy đo

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Đo Photpho Trong Nước Sạch”