Máy Quang Đo Sắt Thang Cao Trong Nước Sạch HI97721

8.431.000  Chưa VAT

HI97721 là một máy đo quang cầm tay tiên tiến để đo hàm lượng sắt trong nước lên đến 5,00 mg / L. Máy đo này có hệ thống quang học ưu việt sử dụng máy dò tham chiếu và bộ lọc nhiễu băng tần hẹp để thực hiện các phép đo cực kỳ nhanh chóng và có thể lặp lại. 

 • Không có thời gian khởi động trước khi đo
 • Chế độ hướng dẫn để biết hướng dẫn từng bước
 • CAL Kiểm tra để xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn


  SẮT TRONG NƯỚC SẠCH

  Sắt hiện diện tự nhiên trong nước ở nồng độ thấp, nhưng đạt nồng độ cao trong nước thải. Nồng độ sắt trong nước cần phải được theo dõi bởi vì nó sẽ trở thành có hại trên một mức độ nhất định. Trong nước, ví dụ, sắt có thể thay đổi hương vị, vết bẩn giặt, hư hỏng đồ dùng nhà bếp và ủng hộ sự phát triển của một số vi khuẩn. Sắt cũng là một chỉ số về sự ăn mòn liên tục trong các hệ thống làm mát và sưởi ấm. Hơn nữa, sắt thường được theo dõi trong nước thải để tránh ô nhiễm.

  TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA MÁY

  HI97721 có một hệ thống quang học cải tiến mang lại hiệu suất vượt trội về độ chính xác, độ lặp lại và khoảng thời gian ngắn cần thiết để thực hiện phép đo. Máy đo chống thấm nước, nhỏ gọn này cực kỳ thân thiện với người dùng với chế độ hướng dẫn hướng dẫn người dùng từng bước một bằng đồ thị khi thực hiện phép đo. Việc sử dụng đèn LED ma trận điểm có đèn nền cho phép sử dụng các phím ảo giúp hoạt động của máy đo rất trực quan bao gồm chọn các đơn vị đo khác nhau, xem lại dữ liệu GLP, nhớ lại 50 lần đo gần nhất và tùy chỉnh máy đo theo sở thích của người dùng.

  HI97721 hoàn toàn không thấm nước bao gồm giá đỡ cuvet được thiết kế với các đường gờ để bảo vệ đường dẫn quang học khỏi bị xước bởi cuvet và ngăn chứa pin có miếng đệm để chứa ba pin AA thông dụng. Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn cầm trên tay thoải mái để sử dụng trên thực địa hoặc trên bàn để sử dụng trên băng ghế dự bị. Màn hình LCD có kích thước 71 mm (2,75 “) x 37 mm (1,6”) và có đèn nền để dễ dàng xem trong mọi điều kiện.

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  Đăng nhập vào dữ liệu

  Bỏ lỡ một phép đo? Không cần phải lo lắng vì máy đo quang của bạn sẽ tự động ghi lại 50 lần đo gần nhất. Kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Menu Nhớ lại Nhật ký.

  Kiểm tra CAL Xác thực TM

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.

  hệ thống quang kế quang học

  • Đèn LED tạo ra rất ít nhiệt
  • Bộ lọc nhiễu dải hẹp 8 nm có độ chính xác đến +/- 1 nm và tăng 25% hiệu quả ánh sáng.
  • Bộ dò tham chiếu điều chỉnh điện áp thành đèn LED để có đầu ra ánh sáng nhất quán. 
  • Thấu kính hội tụ lõm giúp giảm lỗi do không hoàn hảo trong cuvet

   

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc đặt trên bàn để sử dụng trên băng ghế dự bị, màn hình LCD có đèn nền cung cấp kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

  Thang đo 0.00 đến 5.00 mg/L (ppm) Fe
  Độ phân giải 0.01 mg/L (ppm)
  Độ chính xác  ±0.04 mg/L và ±2% giá trị đo
  Nguồn đèn Đèn tungsten 
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 525 nm
  Loại cuvet tròn, đường kính 24.6mm
  Tự Động Tắt sau 15 phút không sử dụng
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  Pin 3 pin 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm 
  Khối lượng 380 g
  Bảo hành 12 tháng (đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)
  Cung cấp gồm  – Máy đo HI97721

   – 2 cuvet có nắp

   – Pin (trong máy)

   – Chứng chỉ chất lượng

   – Hướng dẫn sử dụng

   – Phiếu bảo hành

   – Hộp đựng bằng giấy

  Thuốc thử và Dung dịch chuẩn CAL CheckTM bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI93721-01: Thuốc thử sắt, 100 lần đo

  – HI93721-03: Thuốc thử sắt, 300 lần đo

  – HI97721-11: Bộ dung dịch CALCheck chuẩn sắt cho máy đo

  – HI97721C: Combo gồm Máy đo HI97721, 2 cuvet có nắp, kéo, dung dịch hiệu chuẩn máy và vali đựng máy

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Quang Đo Sắt Thang Cao Trong Nước Sạch”