Thẻ Định Vị Fast Tracker™ iButton®, 5 Cái HI920005

4.221.000  Chưa VAT

HI920005 Thẻ iButton® được sử dụng với Fast Tracker ™ – Hệ thống Nhận dạng Thẻ (TIS) được trang bị trên các máy đo cầm tay tương thích. Đối với các phép đo ngoài hiện trường tiên tiến, hệ thống độc đáo này giúp việc thu thập và quản lý dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sử dụng Thẻ iButton® với Fast Tracker ™ cho phép người dùng ghi lại thời gian và vị trí của một phép đo cụ thể hoặc một loạt phép đo.

 • Mã ID duy nhất
 • Vỏ thép không gỉ
 • Dễ dàng để cài đặt


  Hanna là nhà sản xuất Máy đo độ đục đầu tiên tích hợp Hệ thống nhận dạng thẻ (T.I.S.) duy nhất vào máy đo độ đục cầm tay và Máy đo đa thông số HI9829.

  Hệ thống được thiết kế cho các ứng dụng khoa học và công nghiệp, hoặc để chứng minh trong quá trình đánh giá và kiểm tra an toàn rằng các mẫu đã được lấy ở các vị trí đã được thiết lập trước.

  Chỉ cần gắn các thẻ iButton® HI920005 đến vị trí lấy mẫu cần được kiểm tra thường xuyên.

   

  Thẻ chứa một chip máy tính được nhúng trong vỏ thép không gỉ bền, được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt trong nhà và ngoài trời.

  Số lượng thẻ có thể được cài đặt trên thực tế là không giới hạn vì mỗi thẻ có một mã ID nhận dạng gồm 12 chữ số duy nhất.

  Ngay sau khi cài đặt thẻ, người dùng có thể liên kết số nhận dạng thẻ với dữ liệu đo lường. Sử dụng máy đo độ đục di động hoặc HI9829 để thực hiện các phép đo và ghi lại kết quả thử nghiệm bằng cách nhấn phím đăng nhập theo yêu cầu. Sau đó, công cụ sẽ yêu cầu nhận dạng thẻ. Chỉ cần chạm vào iButton® với đầu nối phù hợp trên đồng hồ sẽ xác định và xác thực việc ghi nhật ký bằng cách lưu trữ số sê-ri, thời gian và tem ngày của iButton®.

  Sức mạnh của tính năng T.I.S. nằm trong ứng dụng PC. Dữ liệu đã ghi lại có thể được tải xuống PC bằng phần mềm Windows® HI92000 để quản lý dữ liệu thêm. Dữ liệu đã thu thập có thể được sắp xếp hoặc lọc bằng các tiêu chí khác nhau như vị trí lấy mẫu cụ thể, thông số, khoảng thời gian ngày và giờ hoặc phạm vi giá trị cố định. Dữ liệu có thể được vẽ dưới dạng biểu đồ, được xuất sang các ứng dụng phổ biến khác hoặc được in ra cho mục đích báo cáo. Cũng có thể thêm các thẻ mới sau này, do đó tăng cơ sở dữ liệu đã có sẵn. Mỗi khi phần mềm PC nhận ra một thẻ mới được thêm vào, nó sẽ yêu cầu mô tả vị trí lấy mẫu mới.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thẻ Định Vị Fast Tracker™ iButton®, 5 Cái”