GroLine ® Công cụ chuyên nghiệp cho người trồng trọt

Từ trang trại, nhà kính và nhà ở, chúng tôi cung cấp thiết bị đo sáng tạo cho những người trồng trọt chuyên nghiệp. Dòng sản phẩm GroLine bao gồm các sản phẩm để đo độ pH, độ dẫn điện và tổng chất rắn hòa tan (TDS). Chúng tôi cung cấp các loại máy đo từ thiết bị cầm tay đến hệ thống định lượng chất dinh dưỡng và nhiều thiết bị bao gồm khả năng Kiểm tra CAL độc đáo của chúng tôi để xác định đầu dò đang hoạt động chính xác. Theo thời gian, các đầu dò pH truyền thống có thể phát triển các vết nứt vi mô trong kính cảm biến hoặc thân kính bên trong và đọc pH 7 bất kể giá trị thực tế là bao nhiêu. Vấn đề này được kết hợp bởi một hiệu chuẩn điểm duy nhất đến pH 7 khi các kết quả dự kiến ​​gần với pH 7. GroLine hoàn thiện với dòng giải pháp bảo trì bao gồm các chất chuẩn làm sạch, lưu trữ và hiệu chuẩn chuyên dụng.

 

 MÁY ĐO CẦM TAY

Máy đo GroLine là cách thuận tiện và tiết kiệm để đo pH, độ dẫn điện (EC) hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS). Lựa chọn máy đo cầm tay của chúng tôi bao gồm máy đo pH và EC / TDS cơ bản có thể được sử dụng với dung dịch dinh dưỡng và bùn đất. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị thử nghiệm để đo trực tiếp độ pH và EC / TDS với các đầu dò chuyên dụng có thể được sử dụng với đất và các chất trồng khác mà không cần tạo bùn.

HI981035 Máy đo pH đất Groline

 

MÁY ĐO CẦM TAY ĐA CHỈ TIÊU

Chúng tôi cung cấp nhiều máy đo cầm tay cho độ pH, độ dẫn điện (EC) và Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Sản phẩm GroLine cung cấp bao gồm một thiết bị di động đa thông số được thiết kế đặc biệt cho người trồng trọt. Các tính năng của giá trị bao gồm khả năng chống thấm nước, hệ số EC sang TDS có thể điều chỉnh và tính năng Kiểm tra CAL của Hanna để đảm bảo rằng các phép đo không được thực hiện bằng một đầu dò bị lỗi. Máy đo có thể sử dụng nhiều loại đầu dò bao gồm một đầu dò cho phép đo pH trực tiếp của soli và các phương tiện khác mà không cần phải tạo bùn đất.

GIÁM SÁT & KIỂM SOÁT CHẤT DINH DƯỠNG

Việc giám sát và kiểm soát các dung dịch dinh dưỡng là rất quan trọng để nhân giống thành công và tối ưu hóa sự phát triển của cây trồng. Các loài thực vật khác nhau có độ pH tối ưu cho sự hấp thụ và tăng trưởng chất dinh dưỡng. Đối với những nguồn nước nguồn có độ kiềm cao dẫn đến độ pH tăng cao sẽ bổ sung axit để điều chỉnh độ pH về mức phù hợp. Quá trình này có thể được tự động hóa bằng bơm định lượng để duy trì độ pH lý tưởng cho cây. Cũng như với độ pH, mỗi cây trồng đều có nồng độ phân bón tối ưu để cây phát triển tối đa. Điều cần thiết là phải theo dõi nồng độ bằng độ dẫn điện (EC) hay Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Khi nước ngọt được thêm vào bể chứa, phân bón sẽ giảm nồng độ và cần được điều chỉnh. Quá trình này có thể được thực hiện thủ công bằng tay hoặc tự động bằng bơm định lượng để duy trì EC / TDS lý tưởng cho nhà máy.

DUNG DỊCH HIỆU CHUẨN

Dung dịch hiệu chuẩn GroLine có nhiều kích cỡ khác nhau dựa trên tần suất sử dụng, người sử dụng không thường xuyên bao gồm người dùng hiệu chuẩn và đo lường hàng tuần hoặc hàng tháng hơn là người dùng hiệu chuẩn suốt cả ngày. Điều quan trọng là dung dịch mở phải được sử dụng trong vòng sáu tháng kể từ khi mở chai và nên thay dung dịch sau sáu tháng để đạt hiệu quả tối ưu. Tất cả các dung dịch đều được cung cấp COA và bao gồm dung dịch Quick CAL được sử dụng cho cả hiệu chuẩn pH và EC / TDS. Giải pháp hiệu chuẩn mục đích kép này được sử dụng với các máy đo tương thích với chế độ Quick Cal hoặc với máy đo pH và độ dẫn điện hiệu chuẩn đến pH 6,86 và 5,00 mS / cm.

 

DUNG DỊCH BẢO QUẢN

Tất cả các điện cực pH thủy tinh cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo hiệu chuẩn chính xác và bảo vệ điện cực pH không bị hỏng sớm. Một vài giọt dung dịch lưu trữ sẽ duy trì lớp ngậm nước trên bầu thủy tinh và ngăn phần tiếp giáp tham chiếu và chất điện phân không bị khô.

Điều quan trọng nữa là duy trì cảm biến pH sạch. Bất kỳ lớp phủ nào đối với bóng đèn thủy tinh nhạy cảm hoặc sự tắc nghẽn của đường giao nhau sẽ cản trở mạch điện, dẫn đến kết quả đọc thất thường và sai lệch. Dung dịch làm sạch GroLine được pha chế để loại bỏ cặn bẩn và đất để đảm bảo hiệu suất tối đa từ điện cực pH và cung cấp các chỉ số mà bạn có thể tin tưởng.

Dung Dịch Bảo Quản Điện Cực pH và ORP, Chai 230mL HI70300M

 

Dung Dịch Bảo Quản Điện Cực pH và ORP, Chai 500mL HI70300L

HI7061M Dung dịch làm sạch mục đích chung (230 mL)

Dung Dịch Rửa Điện Cực Thông Dụng, Chai 500mL HI7061L

Dung Dịch Rửa Điện Cực Thông Dụng, Gói 20mL(25 gói) HI700601P

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *