Bộ Máy Quang Đo Clo Dư Có CAL Check chuẩn HI97701C

12.407.000  Chưa VAT

Máy đo quang Clo dư trong nước sạch HI97701 kết hợp độ chính xác và tính dễ sử dụng trong một thiết kế đơn giản, cầm tay. Hệ thống quang học tiên tiến cung cấp độ chính xác chất lượng trong phòng thí nghiệm trong khi thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào, khiến nó trở thành máy đo quang hoàn hảo cho nhu cầu kiểm tra chất lượng nước của bạn. HI97701 đo clo dư trong mẫu nước từ 0,00 đến 5,00 mg / L (ppm).

 • Không cần thời gian khởi động trước khi đo.
 • Chế độ hướng dẫn để có hướng dẫn từng bước dễ dàng.
 • Sử dụng thuốc thử dạng bột hoặc dạng lỏng tiết kiệm chi phí.
 • Cung cấp kèm dung dịch hiệu chuẩn và vali đựng máy chuyên nghiệp


  CLO TRONG NƯỚC SẠCH

  Nước, trừ nước cất, chứa muối hòa tan (magiê và canxi cacbonat). Nồng độ của các muối xác định độ cứng của nước, có thể được thể hiện bằng canxi cacbonat hoặc magiê cacbonat. Tổng của hai chất này là độ cứng tổng. Ngoài ra, độ cứng của nước cũng liên quan đến hiện tượng gỉ đường ống trong hệ thống làm nóng và làm mát, thẩm thấu ngược, và nhà máy khử khoáng.

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt sẽ kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, một biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  Đăng nhập vào dữ liệu

  Bỏ lỡ một phép đo? Không cần phải lo lắng vì máy đo quang của bạn sẽ tự động ghi lại 50 lần đo gần nhất. Kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Menu Nhớ lại Nhật ký.

  Kiểm tra CAL Xác thực TM

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc ngồi trên bàn để sử dụng để bàn, màn hình LCD có đèn nền cung cấp các kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

  HI97701C cung cấp kèm Bộ dung dịch chuẩn sắt CAL CheckTM cho máy và Vali đựng máy tiện lợi, chuyên nghiệp

  (Mã đặt hàng: HI97701C khác với HI97701)

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

  Thang đo 0.00 to 5.00 mg/L (ppm) Cl2
  Độ phân giải 0.01 mg/L (ppm)
  Độ chính xác  ±0.03 mg/L ±3% giá trị @25°C
  Nguồn đèn Đèn điot
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @525 nm
  Loại cuvet Tròn, đường kính 24.6 mm 
  Tự Động Tắt sau 15 phút không hoạt động
  Ghi dữ liệu Tự động với 50 phép đo
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100% không ngưng tụ
  Pin 3 x 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm
  Khối lượng 380g
  Cung cấp gồm – Máy đo HI97701

  – 2 cuvet có nắp

  – Dung dịch CALCheck để hiệu chuẩn máy

  – 3 pin 1.5V

  – Khăn lau cuvet

  – Kéo

  – Chứng chỉ chất lượng từ nhà máy

  – Hướng dẫn sử dụng

  – Vali đựng máy

  Thuốc thử mua riêng (bắt buộc)

   Bảo hành   12 tháng 

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Máy Quang Đo Clo Dư Có CAL Check chuẩn”