Máy Quang Đo Floride Thang Cao Trong Nước Sạch HI97739

8.431.000  Chưa VAT

HI97739 là một máy đo quang cầm tay tiên tiến để đo florua trong nước. Máy đo này cung cấp một hệ thống quang học vượt trội sử dụng bộ dò tham chiếu và bộ lọc nhiễu băng tần hẹp để thực hiện các phép đo cực kỳ nhanh chóng và có thể lặp lại.

 • Xác định nồng độ từ 0.00 đến 20.00 mg/L (ppm) F
 • CAL Kiểm tra xác minh hiệu suất đồng hồ.
 • Chế độ hướng dẫn để biết hướng dẫn từng bước.
 • Không có thời gian khởi động trước khi đo.


  FLORIDE TRONG NƯỚC SẠCH

  Florua được biết đến như một chất tốt nhất để ngăn ngừa sâu răng. Chính phủ thường thêm flo vào nước uống ở nồng độ một 1.0 mg/L (ppm). Florua có thể được tìm thấy trong nước ngầm tự nhiên, đặc biệt là nếu hồ chứa gần biển. Florua sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng, quá ít có thể không có hiệu quả, nếu quá nhiều có thể gây xỉn màu răng.

   

  TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA MÁY

  HI97739 sử dụng phương pháp điều chỉnh SPADNS để đo nồng độ florua lên đến 20,0 mg / L (ppm). Khi cho thuốc thử có màu vào mẫu chứa florua, florua trong mẫu sẽ tạo thành phức không màu; nồng độ càng lớn thì màu càng rõ. Sự thay đổi màu liên quan sau đó được phân tích so màu theo Định luật Beer-Lambert. Nguyên tắc này nói rằng ánh sáng được hấp thụ bởi một màu bổ sung, và bức xạ phát ra phụ thuộc vào nồng độ. Để xác định florua, bộ lọc giao thoa dải hẹp ở bước sóng 575 nm chỉ cho phép phát ra ánh sáng vàng xanh và đi qua cuvet mẫu. Mẫu sẽ tạo ra màu xanh lam, cường độ của nó tỷ lệ với nồng độ florua.

  Máy Quang Đo Floride Thang Cao Trong Nước Sạch

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt sẽ kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  HI97739 có một hệ thống quang học cải tiến mang lại hiệu suất vượt trội về độ chính xác, độ lặp lại và khoảng thời gian ngắn cần thiết để thực hiện phép đo. Máy đo chống thấm nước, nhỏ gọn này cực kỳ thân thiện với người dùng với chế độ hướng dẫn hướng dẫn người dùng từng bước một bằng đồ thị khi thực hiện phép đo. Việc sử dụng màn hình LCD ma trận điểm có đèn nền cho phép sử dụng các phím ảo giúp hoạt động của máy đo rất trực quan bao gồm chọn các đơn vị đo khác nhau, xem lại dữ liệu GLP, nhớ lại 50 lần đo gần nhất và tùy chỉnh máy đo theo sở thích của người dùng.

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.hệ thống quang kế quang học

  • Đèn LED tạo ra rất ít nhiệt
  • Bộ lọc nhiễu dải hẹp 8 nm có độ chính xác đến +/- 1 nm.
  • Bộ dò tham chiếu điều chỉnh điện áp thành đèn LED để có đầu ra ánh sáng nhất quán. 
  • Thấu kính hội tụ lõm giúp giảm sai số do không hoàn hảo trong cuvet.

   

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc đặt trên bàn để sử dụng trên băng ghế dự bị, màn hình LCD có đèn nền cung cấp kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

  Thang đo 0.0 đến 20.0 mg/L (ppm) F
  Độ phân giải 0.1 mg/L (ppm) 
  Độ chính xác @25oC ±0.5 mg/L và ±3% kết quả đo
  Nguồn đèn Đèn tungsten
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 575 nm
  Phương pháp SPADNS
  Tự Động Tắt sau 15 phút không sử dụng
  Màn hình LCD 128 x 64 pixel có đèn nền
  Ghi dữ liệu Tự động đến 50 phép đo
  Môi Trường 0 đến 50°C (32 đến 122°F); RH max 95% không ngưng tụ
  Pin 3 pin 1.5V / khoảng 800 phép đo (không đèn nền)
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm 
  Khối lượng 380g
  Bảo hành 12 tháng

  (đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

  Cung cấp gồm  – Máy đo HI97739.

   – 2 cuvet có nắp.

   – Pin (trong máy).

   – Chứng chỉ chất lượng.

   – Hướng dẫn sử dụng.

   – Phiếu bảo hành.

   – Hộp đựng bằng giấy.

  Thuốc thử và Dung dịch chuẩn CAL CheckTM bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI93739-01: Thuốc thử floride thang cao, 100 lần đo

  – HI93739-03: Thuốc thử floride thang cao, 300 lần đo

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  – HI97739-11: Bộ dung dịch CALCheck chuẩn floride thang cao cho máy đo

  – HI97739C: Combo gồm Máy đo HI97739, 2 cuvet có nắp, kéo, dung dịch hiệu chuẩn máy và vali đựng máy

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Quang Đo Floride Thang Cao Trong Nước Sạch”