Máy Quang Đo Màu Của Nước Sạch HI97727

8.431.000  Chưa VAT

Máy đo màu nước HI97727 kết hợp độ chính xác và dễ sử dụng trong một thiết kế đơn giản, di động. Hệ thống quang học tiên tiến cung cấp độ chính xác chất lượng trong phòng thí nghiệm trong khi thiết kế thân thiện với người dùng, dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào, biến nó trở thành máy đo quang hoàn hảo cho nhu cầu kiểm tra chất lượng nước của bạn. Máy đo HI97727 đo màu của các mẫu nước từ 0 đến 500 PCU.

 • Không cần thời gian khởi động trước khi đo.
 • Chế độ hướng dẫn để có hướng dẫn từng bước dễ dàng.
 • CAL Kiểm tra TM để xác minh hiệu suất và hiệu chuẩn.


  MÀU CỦA NƯỚC SẠCH

  Trong nước tự nhiên, chẳng hạn như nước uống và xử lý nước thải, màu sắc của nước có thể cho biết sự hiện diện của 1 số chất vô cơ và hữu cơ không mong muốn. “Màu sắc” được áp dụng trong trường hợp này là “màu sắc thực”, nơi mà độ đục được loại bỏ. Trường hợp loại bỏ độ đục đã được bỏ qua, thuật ngữ “màu sắc rõ ràng” sau đó được áp dụng.

  (ĐỘ ĐỤC THEO NTU KHÁC VỚI ĐỘ MÀU THEO PCU)

   

  TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA MÁY

   

  Máy đo quang cầm tay HI97727 được thiết kế đặc biệt để đo màu của nước trong các ứng dụng nước tự nhiên như nước uống và nước nguyên sinh. Màu sắc của nước cho thấy sự hiện diện của cả vật chất vô cơ và hữu cơ không mong muốn, việc loại bỏ các thành phần này quan trọng hơn về mặt làm cho nước phù hợp hơn cho sử dụng thông thường và các ứng dụng công nghiệp. HI97727 sử dụng phương pháp tiêu chuẩn để kiểm tra nước và nước thải, phương pháp đo màu bằng bạch kim coban để đo màu của nước ở các mức nhỏ hơn 500 PCU (Đơn vị coban bạch kim). 

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  Đăng nhập vào dữ liệu

  Bỏ lỡ một phép đo? Không cần phải lo lắng vì máy đo quang của bạn sẽ tự động ghi lại 50 lần đo gần nhất. Kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Menu Nhớ lại Nhật ký

  Xác thực CAL Check 

  Tính năng CAL Check  độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check ™ đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.

  hệ thống quang kế quang học

  • Đèn LED tạo ra rất ít nhiệt
  • Bộ lọc nhiễu dải hẹp 8 nm có độ chính xác đến +/- 1 nm và tăng 25% hiệu quả ánh sáng.
  • Bộ dò tham chiếu điều chỉnh điện áp thành đèn LED để có đầu ra ánh sáng nhất quán. 
  • Thấu kính hội tụ lõm giúp giảm lỗi do không hoàn hảo trong cuvet

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc đặt trên bàn để sử dụng trên băng ghế dự bị, màn hình LCD có đèn nền cung cấp kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

  Thang đo 0 đến 500 PCU
  Độ phân giải 1 PCU
  Độ chính xác  ±10 PCU ±5% giá trị đo @25oC
  Nguồn đèn Đèn tungsten 
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 420nm
  Loại cuvet tròn, đường kính 24.6mm
  Tự Động Tắt sau 15 phút không sử dụng
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  Pin 3 pin 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm 
  Khối lượng 380 g
  Bảo hành 12 tháng
  Cung cấp gồm  – Máy đo HI97727

   – 2 cuvet có nắp

   – Pin 

   – Chứng chỉ chất lượng

   – Hướng dẫn sử dụng

   – Hộp đựng bằng giấy

  Dung Dịch Chuẩn CAL CheckTM bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI97727-11: Bộ dung dịch CALCheck chuẩn cho máy đo HI97727

  – HI97727C: Combo gồm máy đo HI97727, dung dịch hiệu chuẩn, kéo và vali đựng máy.

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Quang Đo Màu Của Nước Sạch”