Máy Đo Hydrazin Trong Nước HI97704

8.431.000  Chưa VAT

HI97704 là một máy đo quang cầm tay tiên tiến để đo hydrazine trong nước. Máy đo này cung cấp một hệ thống quang học vượt trội sử dụng bộ dò tham chiếu và bộ lọc nhiễu băng tần hẹp cho phép đo cực kỳ nhanh chóng và có thể lặp lại.

 • Đo nồng độ từ 0 đến 400 μg/L N2H4
 • Không có thời gian khởi động trước khi đo.
 • Chế độ hướng dẫn để hướng dẫn từng bước.
 • Hiển thị kết quả dưới dạng hydrazine (dưới dạng N 2 H 4 ).


  HYDRAZIN TRONG NƯỚC SẠCH

  Hydrazine là một hóa chất lỏng thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt áp suất cao do đặc tính của nó như là một chất ức chế oxy, giúp tránh đóng cặn và ăn mòn ở nhà máy. Hydrazine phản ứng với oxy hòa tan tạo nitơ và nước; đây là một lợi thế trong việc xử lý sulfite vì nó không sản xuất bất kỳ chất rắn hòa tan nào trong nước sôi. Hydrazine cũng được sử dụng như một nguồn năng lượng trong nhiên liệu, như một chất khử trong tái sinh kim loại, và như một chất trung gian trong sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm và các sản phẩm hóa chất khác.

  TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI CỦA DÒNG MÁY HI977xx

  Hãy để máy đo quang của bạn hướng dẫn bạn cách thiết lập, hiệu chuẩn và kiểm tra bằng các hướng dẫn và hình ảnh động trên màn hình để bạn luôn biết bước tiếp theo. Chỉ cần truy cập Chế độ hướng dẫn ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình thiết lập hoặc đo lường bằng phím trợ giúp chuyên dụng.

  Tính năng tự động tắt sẽ kéo dài tuổi thọ pin để giúp bạn yên tâm và tiết kiệm năng lượng nếu đồng hồ vô tình bị bật.

  Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để cho biết tình trạng pin yếu. Khi nguồn pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn, đồng hồ sẽ tắt để tránh các kết quả đọc sai do mức pin thấp.

  Đăng nhập vào dữ liệu

  Bỏ lỡ một phép đo? Không cần phải lo lắng vì máy đo quang của bạn sẽ tự động ghi lại 50 lần đo gần nhất. Kết quả có thể được xem ngay lập tức bằng cách sử dụng Menu Nhớ lại Nhật ký.

  Kiểm tra CAL Xác thực TM

  Tính năng CAL Check TM độc quyền của Hanna cung cấp một cách đơn giản, dễ chịu để đảm bảo quang kế của bạn hoạt động bình thường. Chỉ cần chèn các tiêu chuẩn CAL Check TM đã được chứng nhận và để đồng hồ của bạn hướng dẫn bạn quá trình xác nhận. Nếu máy đo quang của bạn không có thông số kỹ thuật vì bất kỳ lý do gì, chỉ cần hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn của bạn.

  Hệ thống quang học tiên tiến

  Đi-ốt phát sáng (LED) cung cấp nhiều ánh sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn và bộ lọc nhiễu dải hẹp mang lại kết quả đọc lặp lại và chính xác hơn.

  Được xây dựng tốt hơn

  Được thiết kế để chịu được va đập, rơi và tràn trong cuộc sống thực, thân máy IP67 mới đảm bảo hiệu suất cao nhất trong mọi môi trường. Quang học bên trong được bịt kín khỏi bụi, bẩn và nước bên ngoài. Ngoài ra, nó còn nổi, đề phòng trường hợp bạn làm rơi đồng hồ vào nước. Máy đo quang này sử dụng một hệ thống khóa dương độc quyền để đảm bảo rằng các cuvet được đặt vào giá đỡ ở cùng một vị trí để có kết quả đọc chính xác mọi lúc.

  Thiết kế di động

  Được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong tay bạn để kiểm tra khi đang di chuyển hoặc đặt trên bàn để sử dụng trên bàn, màn hình LCD có đèn nền cung cấp kết quả đọc nhanh từ mọi góc độ, ngày hay đêm. Pin AA đi kèm cung cấp tuổi thọ cho hơn 800 phép đo.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY

  Thang đo 0 đến 400 μg/L (ppb) (N2H4)

  *1 μg/L = 0.001 mg/L

  Độ phân giải 1 μg/L
  Độ chính xác  ±4% toàn thang đo
  Nguồn đèn Đèn tungsten 
  Nguồn sáng tế bào quang điện silicon @ 466nm
  Loại cuvet tròn, đường kính 24.6mm
  Tự Động Tắt sau 15 phút không sử dụng
  Môi Trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
  Pin 3 pin 1.5V
  Kích thước 142.5 x 102.5 x 50.5 mm 
  Khối lượng 380 g
  Bảo hành 12 tháng

  (đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

  Cung cấp gồm  – Máy đo HI97704

   – 2 cuvet có nắp.

   – Pin .

   – Chứng chỉ chất lượng.

   – Hướng dẫn sử dụng.

   – Phiếu bảo hành.

   – Hộp đựng bằng giấy.

  Thuốc thử và Chuẩn CAL CheckTM bán riêng.

  Phụ kiện mua riêng – HI93704-01: Thuốc thử hydrazin, 100 lần đo

  – HI93704-03: Thuốc thử hydrazin, 300 lần đo

  – HI97704-11: Bộ dung dịch CALCheck chuẩn hydrazin cho máy đo

  – HI731318: Khăn lau cuvet, 4 cái

  – HI93703-50: Dung dịch rửa cuvet, 230mL

  – HI731331: Cuvet thủy tinh, 4 cái

  – HI731336N: Nắp đậy cuvet, 4 cái

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Đo Hydrazin Trong Nước”