Điện Cực Bromide Half-Cell HI4002

23.329.000  Chưa VAT

HI4002 là một điện cực chọn lọc ion (ISE) half-cell trạng thái rắn để xác định bromide (Br) trong dung dịch. Các hạt cảm ứng bạc bromide tạo ra một sự thay đổi điện thế do sự trao đổi ion nitrat giữa màng polymer hữu cơ và mẫu. Các yếu tố cảm biến bên trong được đặt trong một thân epoxy bền.

Cảm biến trạng thái rắn

Đo từ 0.08 to 79,910 mg/L Br

Bắt buộc sử dụng với điện cực so sánh HI5315 


  Điện cực chọn lọc ion bromide HI4002 là một cảm biến half-cell nằm trong một thân epoxy. Các nguyên tố bên trong được phân lập từ mẫu bằng màng cảm biến bạc bromide. Cảm biến trạng thái rắn này yêu cầu một điện cực so sánh riêng biệt để hoàn thành hệ thống đo lường.

  Dòng điện cực half-cell mạch rắn Hanna được thiết kế để sử dụng với điện cực tham khảo HI5315 có mối nối hình nón. Tham khảo hình nón tạo mối nối chất lỏng với dung dịch mẫu ở chóp mối nối hình nón, tạo dòng điện tham khảo rất ổn định và tốc độ dòng chảy điện phân nhất quán vào dung dịch.

  Để HI4002 đo bromide chính xác, điều quan trọng là cường độ ion của các dung dịch chuẩn và mẫu được điều chỉnh thành giá trị cao và không đổi với dung dịch điều chỉnh cường độ ion nitrat (ISA). ISA đảm bảo rằng hệ số hoạt động là không đổi sao cho nồng độ của các ion bromide tự do có thể đo được. Đo tất cả các dung dịch với cường độ ion không đổi làm giảm biên độ sai số giữa các phép đo. ISE trạng thái rắn bromide HI4002 có thể đo từ 1µM (0.08 mg/L) đến 1M (79910 mg/L).

  Bảng chuyển đổi thành Br

    Nhân với
  mol/L (M) thành ppm (mg/L) 7.99 x 104
  ppm (mg/L) thành M (mol/L) 1.252 x 10-5

  Tính năng nổi bật

  Mô-đun cảm biến cố định – ISE half-cell trạng thái rắn là điện cực phát hiện các ion tự do trong một dung dịch. Các viên nén cảm biến nén không hòa tan cao được gắn vào half-cell bromide HI4002 bằng môđun cảm biến cố định để dễ sử dụng.

  Thân epoxy bền – Thân đầu dò half-cell bromide làm bằng nhựa epoxy bền.

  Kết nối BNC – HI4002 có một đầu nối BNC phổ biến dễ dàng kết nối với bất kỳ máy đo nào có đầu vào BNC female.

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  Một điện cực cảm biến trạng thái rắn phát triển một điện áp do sự trao đổi ion xảy ra giữa dung dịch và màng vô cơ. Sự cân bằng xảy ra do độ hòa tan cao của vật liệu màng trong mẫu. Khi cường độ ion của dung dịch được cố định bằng cách bổ sung ISA, điện áp tỷ lệ thuận với nồng độ của các ion tự do trong dung dịch.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Loại half-cell; trạng thái rắn
  Thang đo Bromide (Br) 1.0M to 1×10-6M, 79,910 to 0.08 mg/L (ppm)
  Thang đo pH tối ưu pH 2 đến 12.5
  Thang đo nhiệt độ 0 to 80°C
  Slope -56 mV 
  Đường kính 12 mm
  Chiều dài thân 120 mm
  Chất liệu thân epoxy
  Cáp Đồng trục; 1 m (3.3’)
  Kết nối BNC
  Bảo hành 06 tháng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực Bromide Half-Cell”