Điện Cực Tham Chiếu Thân PEI HI5313

4.097.000  Chưa VAT

HI5313 một điện cực tham chiếu thân PEI, mối nối đơn với cổng kết nối banana 4mm. Điện cực này có một mối nối ceramic duy nhất trong các cell tham khảo bên ngoài và được làm để sử dụng trong nhiệt độ từ -5 đến 60°C.

Half-cell

Thân PEI bền

Điện phân gel


  HI5313 là điện cực tham chiếu half-cell thân PEI, mối nối ceramic đơn và điện phân gel ổn định.

  Thân nhựa PEI

  Thân của HI5313 làm bằng nhựa polyetherimide (PEI). Thân PEI thích hợp cho nhiều ứng dụng và có độ bền cao. Phần bảo vệ xung quanh đầu thủy tinh hình cầu giảm khả năng vỡ điện cực do va chạm hoặc làm rơi. Nhựa PEI là một loại nhựa chất lượng cao, kháng với nhiều hóa chất mạnh

  Mối nối ceramic đơn

  Mối nối bên ngoài được biết đến như một cầu nối cho muối là thành phần cần thiết của mạch điện. Sự di chuyển của các ion phải chảy qua mối nối cho một giá trị ổn định. Các tham khảo bên ngoài có một ceramic frit đơn. Ceramic là một loại vật liệu xốp có thể dễ dàng hợp nhất với cơ thể thủy tinh và có hệ số giãn nở tương tự. Một mối nối ceramic đơn có một tốc độ dòng là 15-20 µl/giờ. Các loại mối nối khác có sẵn có tốc độ dòng cao hơn và được làm bằng vật liệu khác nhau.

  Kết nối 4mm

  HI5313 dùng đầu nối banana 4mm. Đây là loại kết nối là phổ biến có thể được sử dụng trên bất kỳ máy đo pH có đầu vào BNC female. Các loại kết nối khác như BNC, DIN, loại vít, chữ T và 3.5m. Mỗi máy thường có 1 đầu nối duy nhất và không thể thay đổi.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Loại half-cell
  Chất liệu thân PEI
  Tham chiếu Đơn, Ag/AgCl
  Mối nối Ceramic
  Điện phân gel (KCl 1M + AgCl)
  Áp suất tối đa 0.1 bar
  Thang đo nhiệt độ -5 to 60°C (23 to 140°F)
  Đường kính 12 mm
  Chiều dài thân/ tổng thể 120 mm / 163.5 mm
  Cáp 1 m (3.3’)
  Kết nối banana
  Bảo hành 06 tháng
  Ứng dụng mẫu với chất rắn lơ lửng, chuẩn độ

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực Tham Chiếu Thân PEI”