Điện Cực Canxi Half-Cell HI4004

29.739.000  Chưa VAT

HI4004 là một điện cực chọn lọc ion (ISE) half-cell màng chất lỏng để xác định canxi (Ca2+) trong dung dịch. Màng PVC bao gồm bộ trao đổi ion hữu cơ tạo ra một sự thay đổi điện thế do sự trao đổi ion nitrat giữa màng polymer hữu cơ và mẫu. Các yếu tố cảm biến bên trong được đặt trong một thân epoxy bền.

Cảm biến dạng màng chất lỏng.

Đo từ 3µM (0.12 mg/L) đến 1M (40,080 mg/L).

Bắt buộc sử dụng với điện cực so sánh HI5315. 


  Điện cực chọn lọc ion canxi HI4004 là một cảm biến half-cell nằm trong một thân epoxy. Các nguyên tố bên trong được phân lập từ mẫu bằng màng polyme hữu cơ. Cảm biến màng chất lỏng này yêu cầu một điện cực so sánh HI5315 để hoàn thành hệ thống đo .

  Dòng điện cực half-cell mạch rắn Hanna được thiết kế để sử dụng với điện cực tham khảo HI5315 có mối nối hình nón. Tham khảo hình nón tạo mối nối chất lỏng với dung dịch mẫu ở chóp mối nối hình nón, tạo dòng điện tham khảo rất ổn định và tốc độ dòng chảy điện phân nhất quán vào dung dịch.

  Để HI4004 đo canxi chính xác, điều quan trọng là cường độ ion của các dung dịch chuẩn và mẫu được điều chỉnh thành giá trị cao và không đổi với Dung dịch điều chỉnh cường độ ion (ISA). ISA đảm bảo rằng hệ số hoạt động là không đổi sao cho nồng độ của các ion canxi tự do có thể đo được. Đo tất cả các dung dịch với cường độ ion không đổi làm giảm biên độ sai số giữa các phép đo. Màng chất lỏng nitrate lỏng ISE HI4004 có thể đo từ 3µM (0.12 mg/L) đến 1M (40,080 mg/L).

  Bảng chuyển đổi thành Canxi Ca2+

  mol/L (M) thành ppm (mg/L) 40080
  ppm (mg/L) thành M (mol/L) 2.49 x 10-5

   

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  Mô-đun cảm biến có thể thay đổi – ISE half-cell màng chất lỏng là điện cực phát hiện các ion tự do trong một dung dịch. Loại ISE này được thiết kế để kết hợp dễ dàng mô-đun cảm biến thay thế.

  Thân epoxy bền – Thân đầu dò half-cell florua làm bằng nhựa epoxy bền.

  Kết nối BNC – HI4004 có một đầu nối BNC phổ biến dễ dàng kết nối với bất kỳ máy đo nào có đầu vào BNC.

  Nguyên lý hoạt động: Điện cực chọn lọc ion màng lỏng tạo điện áp do sự trao đổi ion xảy ra giữa dung dịch và màng polymer chứa nhựa trao đổi ion hữu cơ. Khi cường độ ion của dung dịch được cố định bằng cách bổ sung ISA, điện áp tỷ lệ thuận với nồng độ của các ion tự do trong dung dịch.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Loại half-cell; mạch chất lỏng
  Thang đo Canxi Ca2+ 3µM đến 1M

  0.12 mg/L đến 40080 mg/L (ppm)

  Thang đo pH tối ưu 4 đến 10
  Thang đo nhiệt độ 0 to 40°C
  Slope -56 mV 
  Đường kính 12 mm
  Chiều dài thân 120 mm
  Chất liệu thân epoxy, PVC
  Cáp Đồng trục; 1 m 
  Kết nối BNC
  Bảo hành 06 tháng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực Canxi Half-Cell”