Điện Cực Floride Half-Cell HI4010

24.753.000  Chưa VAT

– Điện cực chọn lọc ion (ISE) dạng half-cell 

– Half-cell bắt buộc dùng kèm điện cực tham khảo HI5315 hoặc HI5313

– Cảm biến mạch rắn

– Đo từ 1M đến 1×10-6 M hoặc từ 0.02 mg/L đến F bão hòa

– Thân epoxy bền

– Lý tưởng trong xử lý nước uống, giám sát môi trường và bể xi mạ.


  Điện cực chọn lọc florua HI4010 là điện thế half-cell bên trong thân epoxy. Các yếu tố bên trong tách biệt với mẫu bằng một màng tinh thể florua lanthanum. Cảm biến mạch rắn này đòi hỏi phải có một điện cực tham khảo riêng biệt khi đo.

  Dòng điện cực half-cell mạch rắn Hanna được thiết kế để sử dụng với điện cực tham khảo HI5315 có mối nối hình nón. Tham khảo hình nón tạo mối nối chất lỏng với dung dịch mẫu ở chóp mối nối hình nón, tạo dòng điện tham khảo rất ổn định và tốc độ dòng chảy điện phân nhất quán vào dung dịch.

  Đối với HI4010 để đo chính xác hàm lượng florua tổng, điều quan trọng là độ pH và cường độ ion của dung dịch chuẩn và mẫu được điều chỉnh đến một giá trị không đổi. Đệm điều chỉnh cường độ ion tổng (TISAB) đảm bảo độ pH dung dịch là giữa pH 5 và 8 và hệ số hoạt động là không đổi. Các dung dịch TISAB cũng ưu tiên tạo phức với các ion kim loại khác nhau, chẳng hạn như nhôm và sắt, có xu hướng hình thành hợp chất với các ion florua. TISAB đảm bảo rằng các ion kim loại không gây nhiễu, cho phép kết quả đo florua chính xác. Đo dung dịch có độ pH và cường độ ion ổn định làm giảm sai số giữa các phép đo. ISE đo Florua HI4010 có thể đo từ 1μM (0.02 mg / L) đến F bão hòa.

  Bảng chuyển đổi thành F

  mol/L (M) thành ppm (mg/L) 1.900 x 104
  ppm (mg/L) thành M (mol/L) 5.263 x 10-5

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

   

  Mô-đun cảm biến cố định – ISE half-cell mạch rắn là điện cực phát hiện các ion tự do trong dung dịch. Các màng cảm biến tinh thể lanthanum flo được gắn vào điện cực halfcell bằng một mô-đun cảm biến cố định để dễ sử dụng.

  Thân epoxy bền – Thân đầu dò half-cell làm bằng nhựa epoxy bền.

  Kết nối BNC – HI4010 có một đầu nối BNC phổ biến dễ dàng kết nối với bất kỳ máy đo nào có đầu vào BNC.

  Nguyên lý hoạt động: Một điện cực cảm biến mạch rắn phát triển một điện áp do sự trao đổi ion xảy ra giữa dung dịch và màng vô cơ. Một trạng thái cân bằng xảy ra do độ hoà tan hạn chế của chất liệu màng trong mẫu. Khi cường độ ion của dung dịch được cố định bởi việc bổ sung điều chỉnh cường độ ion, điện áp sẽ tỷ lệ với nồng độ của các ion tự do trong dung dịch.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Loại half-cell; mạch rắn
  Thang đo florua (F) bão hòa đến 1•10-6M, bão hòa đến 0.02 mg/L (ppm)
  Thang đo pH tối ưu pH 5 to 8
  Thang đo nhiệt độ 0 to 80 °C
  Slope -56 mV
  Đường kính 12 mm
  Chiều dài thân 120 mm
  Chất liệu thân epoxy
  Cáp Đồng trục; 1 m (3.3’)
  Kết nối BNC
  Bảo hành 06 tháng

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điện Cực Floride Half-Cell”