Thiết Bị Tự Động Lấy Mẫu HI921

Liên hệ

Máy lấy mẫu tự động HI921 là hệ thống xử lý mẫu chuẩn độ tự động được thiết kế để sử dụng với Hệ thống chuẩn độ tự động HI902C. Hệ thống chất lượng cao này giúp việc chuẩn độ nhiều mẫu trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Bộ lấy mẫu tự động HI921 giao tiếp trực tiếp với HI902C để truy cập các phương pháp chuẩn độ, cho phép chạy liên tiếp 18 mẫu. 

HI921 có thể sử dụng tối đa ba máy bơm nhu động để bổ sung thuốc thử, cân bằng mẫu và hút chất thải. Một bảng điều khiển đi kèm cho phép vận hành động cơ và máy bơm bằng tay. Bộ lấy mẫu tự động cũng có máy khuấy từ tích hợp hoặc máy khuấy trên cao tùy chọn, đèn báo trạng thái, giao diện USB với đầu đọc mã vạch tương thích và RFID tích hợp cho mỗi khay.

 


  Tự động hóa trực quan

  HI921-Bơm lấy mẫu tự động

  Máy bơm kháng hóa chất

  Bạn có thể kết nối tối đa ba máy bơm nhu động trên Bộ lấy mẫu tự động HI921. Các máy bơm nhu động này sử dụng nhựa hiệu suất cao, được thiết kế để chống lại hóa chất với tuổi thọ lâu dài. Mỗi máy bơm có tốc độ dòng chảy lớn hơn 200 mL / phút và có thể được sử dụng để thêm thuốc thử, san lấp mẫu hoặc loại bỏ chất thải.

  HI921-arm-closeup

  Giá đỡ đa năng

  Giá đỡ điện cực bền của Autosampler có thể chứa ba điện cực 12 mm, một cảm biến nhiệt độ, một ống hút, năm ống đa năng và một cụm máy khuấy trên cao, cho phép tối đa tính linh hoạt. Các không gian đa năng có thể được sử dụng cho nhiều chức năng bao gồm thêm thuốc thử hoặc định lượng buret.

  HI921-Autosampler_StatusLights

  Chỉ báo trạng thái của trình lấy mẫu tự động

  Các đèn trạng thái dễ nhìn thấy nằm ở phía trên của Trình lấy mẫu tự động. Các đèn này tương ứng với chỉ báo trạng thái trên màn hình máy chuẩn độ HI902C và có thể được nhìn thấy rõ ràng từ xa. Các đèn báo này đóng vai trò như một tính năng an toàn và dùng để tự động dừng trình tự chuẩn độ hiện tại chỉ bằng một thao tác nhấn đơn giản.

   

  Chức năng của băng chuyền

  HI921-chức năng băng chuyền

  Lựa chọn khay mẫu

  HI921 có thể tự động hóa mẫu bằng khay mẫu 16 hoặc 18. Khay 16 mẫu chứa các cốc 150 mL trong khi khay 18 chứa các cốc 100 mL. Các khay được làm bằng vật liệu chống hóa chất và có thể tháo rời dễ dàng. Mỗi khay đều an toàn với máy rửa chén, mang đến cho người dùng cách vệ sinh thường xuyên nhanh chóng và đơn giản.

  Nhận dạng khay tự động

  Các khay mẫu HI921 có đầu đọc RFID tích hợp có thể phát hiện và giao tiếp kích thước cũng như số sê-ri của bất kỳ khay nào trên băng chuyền. Người dùng có thể thiết lập nhiều khay được chỉ định cho các bộ mẫu khác nhau mà không bị nhầm lẫn. Đầu đọc RFID sẽ đảm bảo rằng khay thích hợp được sử dụng mỗi lần.

  Phát hiện loa hồng ngoại quang học

  Một chùm tia hồng ngoại quang học có thể phát hiện sự có mặt hoặc không có của từng cốc trong khay mẫu. Người dùng có thể chọn hành động mà HI921 sẽ thực hiện nếu thiếu cốc trong quá trình chuẩn độ. Bộ lấy mẫu tự động có thể được lập trình để bỏ qua cốc bị thiếu, tạm dừng hoặc dừng trình tự chuẩn độ.

  Định vị Thông minh

  HI921 chứa một bộ mã hóa tuyệt đối có thể theo dõi vị trí khay mà không cần trở về “nhà” hoặc hiệu chỉnh. Bộ mã hóa giữ lại thông tin vị trí khi tắt nguồn và sẵn sàng sử dụng khi bật lại.

  Máy khuấy từ tích hợp

  Một máy khuấy từ được tích hợp trong mỗi cụm băng chuyền. Người dùng chỉ cần thêm một thanh khuấy từ nhỏ vào mỗi cốc chứa mẫu để đảm bảo các mẫu được trộn đều trong quá trình chuẩn độ. Một máy khuấy cánh quạt trên không tùy chọn cũng có thể được lắp đặt thay thế. HI921 cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ khuấy của cả máy khuấy gắn sẵn và máy khuấy trên cao để trộn tối ưu.

  Xử lý & Ghi mẫu

  ảnh chụp màn hình-921-2

  Nhập mẫu nhanh

  Tên mẫu có thể được tăng tự động để nhập mẫu nhanh chóng và thuận tiện.

  Giao diện cân bằng có thể định cấu hình

  Các cỡ mẫu có thể được giao tiếp tự động từ bất kỳ cân phân tích nào trong phòng thí nghiệm với đầu ra nối tiếp RS232, tiết kiệm thời gian và nhân công.

  Chuyển đổi mẫu linh hoạt

  Có thể chạy liên tiếp 18 mẫu với các tùy chọn để chứa tối đa 3 cốc tráng và 1 cốc bảo quản.

  Bảng mẫu có tổ chức

  Một đầu đọc mã vạch tương thích với USB có thể được kết nối với Trình lấy mẫu tự động, liên kết tên với các mẫu để cải thiện việc lưu trữ hồ sơ 

  Báo cáo & Dữ liệu Chuẩn độ

  hanna-tools-902-and-auto-sampler

  Trình tự lấy mẫu tự động có thể tùy chỉnh

  HI902C có thể lưu trữ tới 100 phương pháp chuẩn độ do người dùng xác định hoặc tiêu chuẩn có thể được truy cập bởi Bộ lấy mẫu tự động. Mỗi phương pháp có thể được tùy chỉnh và tối ưu hóa cho hiệu suất trình tự dựa trên các yêu cầu của ứng dụng và người dùng.

  Báo cáo trình tự chi tiết

  Trình tự lấy mẫu tự động báo cáo tên mẫu chi tiết, vị trí cốc, cỡ mẫu và kết quả cho khay mẫu ngoài các báo cáo chuẩn độ chi tiết cho từng mẫu riêng lẻ.

  Báo cáo chuẩn độ có thể tùy chỉnh

  Mỗi báo cáo chuẩn độ hoàn toàn có thể tùy chỉnh để người dùng có thể tự tin rằng họ đang lưu trữ và lưu trữ dữ liệu thích hợp cần thiết cho ứng dụng và quy trình của họ.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Electrode Holder Slots 3 x 12-mm electrodes, 1 temperature sensor, 1 aspiration tube, 5 multipurpose slots (titrant/reagent tubes), 1 overhead stirrer
  Temperature Sensor HI7662-A (included)
  Khuấy Khuấy từ hoặc khuấy bằng cánh khuấy
  Bơm nhu động Tối đa 3 cái
  Bơm màng 1 cái
  Khay chứa mẫu 16 cốc nhựa 150 mL (HI920-11660),

  18 cốc nhựa 100 mL (HI920-11853),

  Tích hợp chức năng RFID, tự động nhận kiểu và serial của khay

  Cốc nhựa Tuân theo tiêu chuẩn ASTM short-form glass beakers,

  16 cốc nhựa 150 mL (HI920-060),

  18 cốc nhựa 100 mL (HI920-053)

  Bảng điều khiển Dung để điều khiển giá đỡ điện cực, khay chứa mẫu và hoạt động của bơm
  Máy quét vạch Kết nối qua USB, dùng để tự động ghi tên mẫu
  Lưu trữ báo cáo Tối đa 40 khay.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết Bị Tự Động Lấy Mẫu”